CHƯƠNG TRÌNH “TOYOTA CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG” NĂM 2019 TRIỂN KHAI TẠI 6 TỈNH, THÀNH PHỐ
11/06/2019
Xã hội
  • TMV tiếp tục triển khai Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” tại 6 tỉnh, thành phố trong năm 2019, bao gồm: Hà Nội (5/9), Bắc Ninh (10/9), Kon Tum (17/9), Quảng Nam (18/9), Bình Dương (24/9) và Tây Ninh (25/9).
  • Chương trình năm nay cũng có sự chung tay của các Đại lý Toyota với mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng sở tại.

 

Hà Nội, 5/9/2019 – Hôm nay, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường (TTTNMT), Bộ Tài nguyên và Môi trường (TN & MT) tổ chức Lễ phát động Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” tại Hà Nội. Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Biên bản thỏa thuận Chương trình “Toyota – Hành trình Việt Nam xanh” giai đoạn 2018-2021 được ký giữa TMV và Bộ TNMT nhằm chung tay cải thiện vấn đề môi trường tại Việt Nam. Sau 2 năm triển khai, chương trình đã nhận được những đánh giá cao từ Bộ TN&MT, từ cộng đồng và đặc biệt là thế hệ trẻ tương lai.

 

Đại diện TMV trao biển tượng trưng cho đại diện  nhà trường

Năm nay, Chương trình tiếp tục trồng hơn 1.400 cây xanh tại 12 Trường tiểu học và THCS của 6 tỉnh, thành phố trên cả nước trong tháng 9, cụ thể: Hà Nội (5/9), Bắc Ninh (10/9), Kon Tum (17/9), Quảng Nam (18/9), Bình Dương (24/9) và Tây Ninh (25/9). Đặc biệt, Chương trình cũng có sự chung tay của 38 đại lý Toyota trên cả nước với mong muốn đóng góp tích cực cho cộng đồng sở tại, bao gồm:

 

Miền Bắc (13)

Miền Trung (10)

Miền Nam (15)

Toyota Mỹ Đình, Toyota Hà Đông, Toyota Long Biên, Toyota Thăng Long, Toyota Thái Hòa Từ Liêm, Toyota Hoàn Kiếm, Toyota Giải Phóng, Toyota Hải Dương, Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc, Toyota Bắc Ninh, Toyota Nankai Hải Phòng, Toyota Thái Nguyên, Toyota Quảng Ninh.

Toyota Thanh Hóa, Toyota Doanh Thu, Toyota Sông Lam,  Toyota Vinh, Toyota Hà Tĩnh,  Toyota Quảng Bình, Toyota Đà Nẵng, Toyota Bình Định, Toyota Gia Lai, Toyota Buôn Ma Thuột

Toyota An Sương, Toyota Phú Mỹ Hưng, Toyota Lý Thường Kiệt, Toyota Bến Thành, Toyota Hùng Vương, Toyota Hiroshima Tân Cảng, Toyota An Thành Fukushima, Toyota Bình Dương, Toyota Biên Hòa – Chi nhánh Bình Dương, Toyota Vũng Tàu,  Toyota Bình Thuận,  Toyota Tiền Giang, Toyota Cần Thơ, Toyota Cần Thơ – Chi nhánh An Giang, Toyota Ninh Kiều.

 

Tại Hà Nội, Chương trình được tổ chức tại Trường Tiểu học Bắc Phú (Xã Bắc Phú, huyện Sóc Sơn) với sự tham gia của 1.200 học sinh trong không khí hào hứng chào đón năm học mới, đồng thời các em có cơ hội tham gia hoạt động trồng cây xanh, qua đó giúp nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em thông qua hoạt động ý nghĩa này.

 

Bà Đỗ Thu Hoàng - Phó TGĐ TMV phát biểu

 

Phát biểu tại buổi lễ, Bà Đỗ Thu Hoàng, Phó Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: “Chúng tôi hy vọng số cây xanh năm nay sẽ tiếp tục góp phần xanh hóa không gian trường học, cải thiện môi trường sống cũng như giúp nâng cao nhận thức của mọi người, đặc biệt là thế hệ trẻ về việc bảo vệ môi trường, hiện thực hóa được mục đích và mong muốn của chúng tôi với chương trình này.”

 
Như vậy, sau 3 năm triển khai, Chương trình trồng tổng số gần 5.100 cây xanh tại 41 trường học trên cả nước.
 
Đại diện TMV tham gia lễ trồng cây
 
Đại diện TMV, đại lý Toyota chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện nhà trường
 

Với phương châm trở thành công dân tốt trong cộng đồng sở tại, bên cạnh chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường”, TMV đã và đang tích cực triển khai các hoạt động bảo vệ môi trường khác như đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thân thiện với môi trường tại nhà máy, hỗ trợ các đại lý và nhà cung cấp tham gia vào các hoạt động cải thiện và bảo vệ môi trường. Đây cũng là những hoạt động mang tính dài hạn, thể hiện cam kết của Toyota Việt Nam trong việc chung tay vì môi trường Việt Nam.

 
Để có thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng truy cập website của Trung tâm Truyền thông Tài nguyên và Môi trường http://monremedia.vn/ ;hoặc website của TMV http://www.toyotavn.com.vn/vi/dong-gop-xa-hoi/moi-truong; hoặc liên hệ:

 

 

Ông Nguyễn Việt Dũng

Giám đốc Trung tâm Truyền thông

Tài nguyên và Môi trường,

Bộ Tài nguyên và Môi trường

Điện thoại: (84-4)22415273

Email: dzung.vepa@gmail.com

 

 

Bà Hoàng Thị Như Quỳnh

Phó Trưởng Ban Truyền thông và Trách nhiệm Xã hội

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam

Điện thoại : (84-4) 35536878  (Ext:120)

Email: hnquynhhn@toyotavn.com.vn

 

Sản phẩm
Toyota Việt Nam giới thiệu Alphard hoàn toàn mới 2023
22/11/2023
Hà Nội, ngày 22/11/2023 - Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Alphard hoàn toàn mới 2023. Bên cạnh những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu cho mẫu xe Alphard như không gian nội thất sang trọng, tiện nghi với thiết kế tinh tế hướng tới người sử dụng mang đậm tinh thần Omotenashi của văn hóa Nhật Bản, Alphard 2023 được lột xác với những trang bị công nghệ tiên tiến vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Đây là sản phẩm khiến chủ nhân cảm thấy “Nếu đã sở hữu thì sẽ khó có thể tìm được lựa chọn nào tốt hơn”.
Khuyến mãi
Toyota và hệ thống Đại lý tiếp tục khuyến mại hấp dẫn cho các mẫu xe Toyota trong tháng 12/2023
01/12/2023
Hà Nội, 01/12/2023 – Nhằm mang đến cơ hội sở hữu xe dễ dàng cho khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm 2023, Toyota và hệ thống Đại lý trên toàn quốc tiếp tục triển khai loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các mẫu xe Toyota trong tháng 12.
Thông tin khác
Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng Chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota năm 2023
25/10/2023
• Năm 2023, Toyota tiếp tục mở rộng Chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP) tới 2 trường: Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang (Khánh Hòa) và Đại học Vinh (Nghệ An) • Trải qua hơn 20 năm, Toyota đã hỗ trợ hơn 1 triệu USD và 14 chiếc ô tô cho các trường để phục vụ công tác giảng dạy. Tính đến nay, chương trình đã triển khai thành công 11 trung tâm đào tạo kỹ thuật.

TOYOTA OKAYAMA ĐÀ NẴNG