Sự Kiện Sửa Chữa Lưu Động Tại Ái Nghĩa: Trải Nghiệm Xe Hơi Đầy Hấp Dẫn
11/10/2023
Thông tin khác Xã hội

Cuối cùng, sự kiện Sửa Chữa Lưu Động và Lái thử xe tại Ái Nghĩa đã kết thúc. Chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới tất cả quý khách hàng đã đến tham dự trong hai ngày đầy kỷ niệm tại Toyota Okayama Đà Nẵng. Trong hai ngày qua, 6 và 7 tháng 10, chúng tôi đã có cơ hội được sửa chữa, bảo dưỡng và tư vấn các dòng xe đến khách hàng mới và cũ. 

 

Chúng tôi Cam Kết Mang Đến Những Dịch Vụ Sửa Chữa Lưu Động Xuất Sắc Nhất

 

Chúng tôi xin cam kết tiếp tục nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sự kiện thú vị và dịch vụ xuất sắc hơn nữa trong tương lai. Đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng việc duy trì và bảo dưỡng xe hơi là quan trọng, và chúng tôi sẽ luôn hỗ trợ các quý khách hàng.

sửa chữa lưu động tại Ái Nghĩa Sửa chữa lưu động tại Ái Nghĩa

 

Các kỹ thuật viên tại Toyota Okayama Đà Nẵng không ngừng hoàn thiện kỹ thuật và sự hiểu biết. Nhằm đảm bảo rằng các lần sửa chữa tại đại lý và lưu động được thực hiện chính xác và hiệu quả. 

 

Chia Sẻ Ý Kiến Và Góp Ý Của Bạn

 

Nếu bạn có bất kỳ ý kiến hoặc góp ý nào, hãy để lại cho chúng tôi biết. Chúng tôi luôn lắng nghe và trân trọng mọi ý kiến đóng góp của bạn. Ý kiến của bạn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện dịch vụ sửa chữa lưu động của mình. Chúng tôi cam kết luôn cải tiến dựa trên phản hồi của khách hàng.

 

Toyota Okayama Đà Nẵng hứa hẹn sẽ tiếp tục nỗ lực để mang đến cho quý khách hàng những sự kiện thú vị. Cùng những dịch vụ xuất sắc hơn nữa trong tương lai. Hãy chờ đợi và cùng chúng tôi tạo nên những trải nghiệm bùng nổ và đáng nhớ! Một lần nữa, cảm ơn bạn đã tham gia sự kiện của chúng tôi. Và đã làm cho nó trở thành một kỷ niệm đáng nhớ. Hãy cùng  Toyota Okayama Đà Nẵng trải qua nhiều chặng đường hấp dẫn hơn nữa!
 
 
 
Sản phẩm
Toyota Việt Nam giới thiệu Alphard hoàn toàn mới 2023
22/11/2023
Hà Nội, ngày 22/11/2023 - Toyota Việt Nam chính thức giới thiệu mẫu xe Alphard hoàn toàn mới 2023. Bên cạnh những giá trị cốt lõi làm nên thương hiệu cho mẫu xe Alphard như không gian nội thất sang trọng, tiện nghi với thiết kế tinh tế hướng tới người sử dụng mang đậm tinh thần Omotenashi của văn hóa Nhật Bản, Alphard 2023 được lột xác với những trang bị công nghệ tiên tiến vượt trên sự mong đợi của khách hàng. Đây là sản phẩm khiến chủ nhân cảm thấy “Nếu đã sở hữu thì sẽ khó có thể tìm được lựa chọn nào tốt hơn”.
Khuyến mãi
Toyota và hệ thống Đại lý tiếp tục khuyến mại hấp dẫn cho các mẫu xe Toyota trong tháng 12/2023
01/12/2023
Hà Nội, 01/12/2023 – Nhằm mang đến cơ hội sở hữu xe dễ dàng cho khách hàng trong mùa mua sắm cuối năm 2023, Toyota và hệ thống Đại lý trên toàn quốc tiếp tục triển khai loạt chương trình khuyến mại hấp dẫn cho các mẫu xe Toyota trong tháng 12.
Xã hội
Toyota Việt Nam trao tặng 200 suất Học bổng hỗ trợ sinh viên ngành Kỹ thuật và Âm nhạc năm 2023
24/11/2023
Thông tin khác
Toyota Việt Nam tiếp tục mở rộng Chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota năm 2023
25/10/2023
• Năm 2023, Toyota tiếp tục mở rộng Chương trình Đào tạo Kỹ thuật Toyota (T-TEP) tới 2 trường: Cao đẳng Kỹ Thuật Công Nghệ Nha Trang (Khánh Hòa) và Đại học Vinh (Nghệ An) • Trải qua hơn 20 năm, Toyota đã hỗ trợ hơn 1 triệu USD và 14 chiếc ô tô cho các trường để phục vụ công tác giảng dạy. Tính đến nay, chương trình đã triển khai thành công 11 trung tâm đào tạo kỹ thuật.